Graham Crackers

Mẹ làm Graham Crackers cho con vì lọ cookies của con trống trơn rồi.

Bánh này ăn giòn giòn vì có bột nguyên cám.

Cảm ơn mẹ anh Dế Mun đã cho bột nguyên cám và whippping cream.

Mẹ làm đc 2 lọ, 2 ngày sau thấy hết 1 lọ, con ăn thì ít, ba ăn thì nhiều, vậy sao ba cứ bảo k ăn bánh đâu vì sợ béo

IMG_3526 by you.

Công thức đây:

130g bột nguyên cám, 130g bột mỳ, 130g bột ngô, 2tsp muối, 100g đường, 170g whipping cream, 150g bơ.

– Rây bột mỳ, bột ngô, bột nguyên cám, muối, đường

– Bơ cắt vụn trộn đều với hỗn hợp trên đến khi bơ tan đều vào hỗn hợp

– Đổ whipping cream vào trộn đều

– Vo tròn viên bột, bọc giấy bóng kính cho vào tủ lạnh 30p

– Lấy bột ra cán mỏng rồi cắt hình tuỳ thích

– Lấy dĩa châm đều lên mặt bánh

– Nướng 200 độ C trong 6-7p

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: