PATECHAUD

Cuối cùng thì cũng trả được bài Patechaux cho các chị trong Hội bánh, phù……..

Hic, mấy loại bánh ngàn lớp này chắc mình làm cho biết thôi chứ độ lười của mình chắc không cho phép mình làm tiếp trong những lần khác.

Lần này từ bột ngàn lớp như đã làm ở Entry “Cookies ngàn lớp” trước, mình làm Patechaux (Patêsô) – 1 loại bánh mặn vì có nhân thịt.

Bánh đây cả nhà ơi:

page by you.

Công thức đây: (cho 10 chiếc)

1. Nguyên liệu: Bột ngàn lớp, thịt nạc vai 100g, hành tây + hành ta, trứng 1 quả, rượu Rhum 1 chút, tiêu và gia vị.

2. Cách làm:

– Từ 2 miếng bột ngàn lớp đã có, mang từ tủ lạnh ra, cán mỏng 30x20cm, độ dày 2mm, rồi lấy khuôn tròn nhỏ răng cưa cắt ra thành nhiều miếng nhỏ.

– Thịt băm nhỏ, trộn cùng hành tây và hành ta băm nhỏ, rượu, tiêu và gia vị cho vừa ăn, rồi viên thành từng viên tròn nhỏ.

– Trải 1/2 số miếng bột nhỏ ra fết trứng đã đánh tan lên, rồi đặt từng viên thịt vào từng miếng bột.

– Phủ 1/2 số miếng bột còn lại lên từng viên thịt và fết thêm 1 lớp trứng nữa lên bề mặt.

– Nướng 30p ở nhiệt độ 190 độ C.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: