BÁNH MỲ NHO QUẾ

Bánh mỳ này công thức vẫn xuất phát từ công thức bánh mỳ ngọt, chỉ có thêm làm trước khi tạo hình thì đấm bột cho vỡ bọt khí rồi fết lên 1 lớp bơ, rắc nho lên trên, cuộn lại và cắt khúc. Ủ lần 2 trong 45-60p, bỏ ra rắc bột quế và đường hạt lên trên rồi nướng 165 độ trong 30p.

IMG_5147 by you.

 

Hoặc có thể cắt thành từng dải, rắc nho lên rồi cuộn lại và tạo hình thắt nút như sau:

IMG_5153 by you.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: