MEXICAN BUNS/ COFFEE BUNS (PAPAROTI/ ROTI MUM/ ROTI BOY…)

Teen Hà Thành dạo này đang ăn chơi gì nhỉ?
Đố các bạn biết đấy .
Mình thì giừ rồi nên cũng không cập nhật cho kịp các em ý được, nên cứ rùa bò theo các món truyền thống thôi.
Ấy thế mà…
Mình đã được update 1 số món rất teen từ … các bô lão 7X và 8X .
Thế mới biết các bô lão mà hồi teen thì nhanh nhạy như thế nào .
Mình đã được các bô lão phòng mình cho đi uống TRÀ CHANH Lương Ngọc Quyến, thấy cũng lạ lạ, hay hay…
Nhưng…
TRÀ CHANH giờ xưa rồi… 

Một món khác đã lên ngôi….

PAPAROTI….(cái này mình cũng được update từ một bà chị 7X)
Hay tên chính xác là Coffee Buns có nguồn gốc từ Mexico….

Dạo này chuỗi cửa hàng Paparoti đã nhiều lên nên cũng đỡ, chứ hồi đầu, 1 cửa hàng duy nhất ở 34 Hàng Gai, 1h đồng hồ mới xuất 1 mẻ bánh, bán ra mỗi ngày 1000 chiếc là nghỉ bất kể sáng trưa chiều tối. Rất kiêu, đặt tiền trước cũng không nhận, khiến dân Hà Thành phát sốt phát rét.

Và rồi mình cũng cố bon chen mua cho được để ăn xem thế nào.
Kết luận là ngon, thơm nức mùi cà phê…

Và lại được chị iu cho công thức…
Tiến hành thôi nhể….

Mexican buns/ Coffee Buns

Công thức sẽ được post sớm…

Mexican buns/ Coffee Buns

13 phản hồi

  1. Bánh nhìn rõ là ngon cơ mà ghét các câu này kinh “Công thức sẽ được post sớm…”

  2. ơ, thế ra teen HN đang sốt với cái bánh này hả chị. Em thấy trong SG, nó có vẻ mờ nhạt và hơi ế ế thì phải. Chắc trong này nóng quá nên mọi người ko tích cực ăn ngọt.
    Nhìn mấy cái egg tart của chị thấy thèm quá, em hẹn lòng khi nào có KA sẽ chinh phục dần các thể loại liên quan đến bánh mì. Giờ đánh dấu để đó và ăn bánh ngó tạm.

    • Đúng là teen HN đang sốt Paparoti lắm nàng ạ, tớ không là teen còn sốt xình xịch ý chứ, hí hí.
      Mua KA đi nàng ơi, để giữ tay thon cho chồng nhìn đỡ … ghéttttttttttt, hihi.

  3. e tình cờ vào đc “bếp” nhà chị, xem qua hết một lượt thấy tự kỉ quá :(( sao chị làm bánh siêu thế😡 e cũng mới tập tọe làm bánh, mới chỉ làm đc 1,2 loại bánh, chị cho e cắp sách cắp vở học hỏi chị nhé ^__^ , chị post công thức paparoti đi ạ!!!!!!

  4. chị ơi,ngon thế này thì chết em, cứ có tí tị cafe là em tít mít rồi, tết em về ăn ké bếp nhà chị nhé.a em làm thành công pizza rui.hi hi…

    • ừ, thơm lắm ý, hay là bố trí hôm nào rùi cả hội sang nhà chị, vừa chơi vừa nướng bánh rùi chén luôn bánh vừa ra lò mới ngon nhỉ

  5. Xem ra mình lạc hậu thật, không biết là món bánh này đang tung hoành trong giới teen Hà Thành, đúng là già rồi😦.
    Đi qua hàng bánh nào cũng ngó nghiêng, cũng đã ăn thử hàng bánh này rồi mà không nghĩ nó hot đến thế.

    • Em chào chị! Lâu lắm rùi em mới gặp chị. Em cứ nhớ mãi hồi trước mới tập tành làm bánh là hay vào blog của chị ngó nghiêng lắm ý. Xong rồi cái đận blog 360 độ đóng cửa thế là em cũng không biết tìm chị ở đâu nữa. Nay em lại tìm được chị rùi, chị cho em thi thoảng ghé thăm bếp nhà chị nha. Em đang nghiên cứu cái clip làm bánh canh nè chị. Em thích ăn món này lắm.

  6. Chị ơi chị đã post công thức bánh này chưa chị?

  7. CHị ơi, em có đi học lớp của baking center cũng dạy cách làm coffee boy thấy phun kem cũng giống như hình minh hoạ của chị, nhưng sao mà khi nướng lên trông bề mặt bánh xấu lắm, nó chườm 1 lớp phủ trên bánh chứ ko mượt như ở ngoài hàng, bánh của chị có được thế ko ạ?

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: