GÀ RÁN KFC

Không biết các bạn có con nhỏ thì quan niệm về chuyện ăn uống cho con như thế nào nhỉ? Đối với vợ chồng mình, việc ăn uống của con tương đối đơn giản. Mình quan niệm, đã là con trai thì  ăn uống phải dễ, gì cũng ăn được, đi đâu cũng sống được. Vì vậy, ở nhà mình, tuy con còn bé nhưng ít có chế độ riêng cho con trong mỗi bữa cơm gia đình. Từ ngày Bee ăn được cơm là ba mẹ ăn gì con ăn nấy, chỉ trừ trường hợp ba mẹ chén cái gì dai quá cậu không nuốt được thì tráng cho cậu quả trứng ăn với cơm và rau. Nếu con không muốn ăn nữa thì sẽ dừng ngay, không ép. Trộm vía, Bee cũng là đứa ăn nhanh chứ không ngậm, nên ba mẹ cũng khá nhàn. Và một ưu điểm nữa là rất thích ăn các loại rau, món mà thời nay k nhiều đứa trẻ thích.
Từ 3 tuổi, mình đã tập cho Bee làm quen với các món ăn của nước ngoài, gọi nôm na là “ăn đồ Tây”. Khoảng 1 tuần 1 lần, Bee được đưa đi ăn gà rán, hamburger, mỳ Ý … và cậu tỏ ra rất thích thú. Một mình cậu có thể chén 1 suất bao gồm 1 hamburger, 1 đùi gà, 1 egg tart, 1 bắp cải trộn cỡ vừa, 1 bánh hot pie và 1 cốc nước Pepsi, hoặc Mỳ Ý thì có thể ăn được 1 đĩa to của người lớn. Thỉnh thoảng ba mẹ bận k đưa đi được là cậu gợi ý để gọi đồ ăn về nhà ngay. Và thường mỗi lần gọi như thế thì mất cả tiếng các cô chú mới mang đồ ăn đến cho được. Rồi trong suốt cả tiếng ý, thì cậu mè nheo, thở dài: sao cô chú ý lâu đến thế?
Và thật may mắn, mẹ đã tìm ra cách chữa cháy cho cu cậu khi cu cậu chỉ thèm gà rán, đó là Bột tẩm khô chiên giòn Aji Quick. 

Photobucket

Với bột tẩm khô này, bạn chỉ cần mua đùi gà góc tư, cánh gà về sơ chế sạch, dùng dĩa xâm đều gà và xóc gói bột khô chiên giòn Aji Quick với đùi và cánh, ướp 15p, cho vào chảo ngập dầu chiên giòn là đã có ngay món gà rán đúng kiểu KFC cho các em bé rồi.
Bạn xem này, rất giòn rụm nhé, có được bằng với gà rán của KFC không nào?

Photobucket

Advertisements

2 phản hồi

  1. Với bột tẩm khô này, bạn chỉ cần mua đùi gà góc tư, cánh gà về sơ chế sạch, dùng dĩa xâm đều gà và xóc gói bột khô chiên giòn Aji Quick với đùi và cánh, ướp 15p, cho vào chảo ngập dầu chiên giòn là đã có ngay món gà rán đúng kiểu KFC cho các em bé rồi. –> c ơi, vậy mình có pải trần qua , và ướp thêm gia vị ko ạ

    • không phải trần qua và cũng k fải ướp thêm gia vị, bột đó mặn sẵn rồi, mặn y như KFC ý e ạ. Chị ăn nhạt nên còn thích nó nhạt hơn nữa ý chứ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: