THẠCH CAM

Thạch cam mát lành cho ngày hè chớm sang …

Công thức:

1. Nguyên liệu:
120g đường
1/2 gói bột thạch Con cá dẻo
750ml nước cam

2. Cách làm:
– Cam bổ đôi theo chiều dọc, dùng máy vắt hết nước cam ra rồi nạo sạch phần xác múi cam, giữ lại vỏ cam.
– Trộn đều hỗn hợp đường và bột thạch.
– Nước cam cho vào nồi đun sôi lên, rồi đổ hỗn hợp đường + bột thạch vào, khuấy đều cho tan.
– Đun sôi hỗn hợp rồi đổ vào các nửa vỏ cam đã tách bỏ xác múi cam.
– Để nguội rồi bỏ vào tủ lạnh.
– Khi ăn,cắt mỗi nửa quả cam thành các múi cam.

Yêu cầu thành phẩm: Thạch giòn, bám chắc vào vỏ cam, ngọt vừa.

4 phản hồi

  1. Em show hình Bột thạch con cá dẻo với lại mua ở đâu? Thanks

  2. Chào chị mickeybee ạ, e hay vào blog chị xem nhưg giờ nhìn thấy hình món này ko kìm đc nên fải comment ngay :)) Ôi chao món này trông đẹp quá là đẹp, nhìn món này nhà chị mà e cảm thấy mùa hè đã mát hơn rất nhiều rồi ^^

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: