Khởi động mùa Trung thu 2012

Mùa bánh Trung thu năm nay được khởi động khi Hà Nội vẫn còn sen. Bánh được làm sớm thật sớm để phục vụ người sắp lên đường cho thỏa nỗi thèm khi xa quê hương.

Bánh đượm màu bởi nước đường đã ngấu, nhân thập cẩm cổ truyền thơm nức mũi đúng ý người ta…

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: