HALLOWEEN 2012. Version 3: BÁNH MỲ XÁC ƯỚP

Những chiếc bánh mỳ xác ướp này ăn quanh năm đều ngon, chẳng cứ đến HalloWeen nhỉ, vì bánh có nhân xúc xích, đứa trẻ nào cũng thích và người lớn cũng thích luôn vì đủ dinh dưỡng. Mình gắn thêm que xiên vào để tiện khi cầm ăn khỏi bẩn tay, vậy mà khi nướng xong cầm trên tay nhìn rất giống những que kem, thật yêu quá đi.

Bánh làm cũng khá đon giản, mình sử dụng công thức Amish white bread thường dùng, sau khi bột đã được ủ lần 1 xong thì mang ra đập xẹp hết bọt khí, cán mỏng và cắt thành từng sợ 1cm và quấn kín lên cây xúc xích, chỉ chừa ra 1 đoạn nhỏ để làm mặt xác ướp. Sau đó để bột nghỉ 30p trên khay nướng và đưua bánh vào lò nướng 180 độ C trong 30p.

Yêu cầu thành phẩm là bánh chín vàng, mềm, thom mùi bánh và xúc xích. Khi bánh nguội, sử dụng chocolate vẽ mắt cho “mặt” của xác ướp.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: