HALLOWEEN 2012. Version 4: TART MẠNG NHỆN

Halloween thì không thể thiếu những chiếc mạng nhện huyền bí tăng thêm phần rùng rợn nhỉ? Mình để những chiếc mạng nhện giăng trên những chiếc mini tart chanh vàng nhỏ xinh vừa miệng, chua dịu và thom nức mùi vỏ chanh.

Công thức mini tart vẫn cũ, chỉ có phần nhân là cần trình bày thôi nhỉ🙂

Công thức nhân dành cho 1 công thức vỏ tart:

2 quả trứng gà
100g đường
Nước cốt 2 quả chanh vàng
40g bơợ mềm
Vỏ 1 quả chanh vàng bào nhuyễn

– Trứng + đường + nước cốt chanh vàng cho vào nồi rồi đặt lên bếp đun cách thủy cho đến khi hỗn hợp đặc lại, vừa đun vừa khuấy đều để hỗn hợp không bị lợn cợn.
– Đổ hỗn hợp qua rây lọc để loại bỏ hết lợn cợn, cho bợ mềm cắt nhỏ vào khuấy cho tan, tiếp đến cho vỏ chanh vàng bào nhuyễn vào trộn đều, để nguội.
– Vỏ tart sau khi nướng xong, để nguội hẳn và phun nhân vào trong.
– Trang trí mạng nhện bằng cách vẽ lên mặt nhân 2 đường tròn chocolate to nhỏ, rồi dùng tăm kéo đều từ tâm bánh ra ngoài.

Hãy làm thử và chắc chắn bạn sẽ k thất vọng với món bánh này. Rất ngon!

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: